3 ỨNG DỤNG GỌI VIDEO NHÓM TỐT NHẤT NĂM 2018

MỤC LỤC

1. Ứng dụng gọi video nhóm tổng thể tốt nhất: ClickMeeting

2. Ứng dụng gọi video nhóm không tốn kém nhất: Skype for Business

3. Ứng dụng gọi video nhóm tốt nhất cho nhiều người tham gia: Join.me

Đồng hành cùng những giải pháp hội nghị trực tuyến từ xa không thể thiếu sự góp mặt của các ứng dụng gọi video nhóm, đây là phương tiện hữu ích giúp hỗ trợ nâng cao hiệu suất cũng như tiết kiệm chi phí hiệu quả cho doanh nghiệp trong tình hình dịch bệnh Covid 19 đã và đang diễn biến phức tạp. Thông qua các hệ thống phần mềm gọi video call này, tất cả mọi người tham gia có thể dễ dàng kết nối với nhau, trao đổi, chia sẻ và làm việc xuyên không gian và thời gian ngay trên chính những thiết bị di động thân thuộc hằng ngày như laptop, smartphone hay PC.

Tuy nhiên để chọn lựa được một phương án phù hợp giữa vô vàn các phần mềm ứng dụng hiện nay không phải là điều dễ dàng, nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nhu cầu, phạm vi và số lượng người tham gia chẳng hạn. Chính bởi thế, trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến người đọc 03 ứng dụng gọi videocall best-seller trong những năm gần đây cùng với các tính năng ưu việt đi kèm giúp cho những phần mềm này “hô mưa gọi gió” trong cộng đồng doanh nghiệp.

1. Ứng dụng gọi video nhóm tổng thể tốt nhất: ClickMeeting

Phần mềm gọi videocall Clickmeeting

 • Chi phí: 25$/tháng
 • Dùng thử miễn phí: 30 ngày
 • Hợp đồng : Giảm giá hàng tháng hoặc 20% cho hợp đồng hàng năm
 • Phương thức lưu trữ: Đám mây
 • Truy cập di động: Ứng dụng iOS và Android
 • Các tính năng chính: Chia sẻ màn hình, khả năng tương tác cao, ghi âm và quay video, thăm dò ý kiến ​​và khảo sát.

► Ưu điểm : Giao diện người dùng trực quan; mảng rộng các tính năng; âm thanh và video chất lượng cao; tài khoản phụ nhiều người dùng; mở API.

► Hạn chế : Không hỗ trợ qua điện thoại.

ClickMeeting  là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho các ứng dụng gọi video nhóm cho doanh nghiệp bởi vì nó pha trộn các tính năng đa dạng, âm thanh và video chất lượng cao và dễ sử dụng để tăng cường hoạt động của công ty mà không cần phải tích hợp hệ thống phức tạp hoặc khó sử dụng. Bởi vì giao diện thân thiện với người dùng của hệ thống này, việc đào tạo cho nhân viên của bạn cũng dễ dàng hơn. Ngoài ra còn có bản dùng thử miễn phí 30 ngày, do đó nhân viên của bạn có thể trải nghiệm ClickMeeting trước khi quyết định mua.

ClickMeeting là phần mềm gọi video trực tuyến dựa trên đám mây bắt đầu từ $ 25 mỗi tháng, bao gồm hai diễn giả và tối đa 100 người tham dự. Nó cung cấp một gói Enterprise tùy chỉnh bắt đầu từ $ 165 mỗi tháng, hỗ trợ khán giả từ 500 người đến 5.000 người.

2. Ứng dụng gọi video nhóm không tốn kém nhất: Skype for Business

[wpcc-iframe frameborder=”0″ height=”315″ scrolling=”no” src=”https://www.youtube.com/embed/LUetykHsxqQ” width=”100%”]

 • Chi phí: 5$/người dùng/tháng
 • Dùng thử miễn phí: 30 ngày, Skype miễn phí không giới hạn cơ bản
 • Hợp đồng : Hàng tháng, hàng năm
 • Phương thức lưu trữ: Đám mây
 • Truy cập di động: Ứng dụng iOS và Android
 • Các tính năng chính: Thăm dò ý kiến ​​& khảo sát, ghi âm thanh và video, chia sẻ màn hình, bảng trắng.

► Ưu điểm: Rất rẻ; giao diện người dùng trực quan; video và âm thanh chất lượng cao, đi kèm với  Office 365

► Hạn chế : Để thực hiện cuộc gọi điện thoại, bạn phải thiết lập số điện thoại và thanh toán một khoản phí bổ sung

Xem thêm: So sánh họp trực tuyến qua Skype và Skype for business

Skype for Business là ứng dụng gọi videocall tốt nhất cho những doanh nghiệp có  . Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm gọi video nhóm trên điện thoại chất lượng với các tính năng quan trọng nhất nhưng không muốn chi tiêu nhiều cho hệ thống hội nghị truyền hình, Skype for Business sẽ là giải pháp tối ưu.

Mặc dù chi phí thấp của hệ thống, bạn sẽ có quyền truy cập vào một số công cụ cộng tác quan trọng nhất của hội nghị truyền hình cung cấp. Trong số các tính năng chính Skype for Business cung cấp là sự tích hợp của các ứng dụng Microsoft Office, ghi chú cuộc họp, ghi âm hội thảo trên web, cuộc thăm dò ý kiến ​​và khảo sát, chia sẻ màn hình và bảng trắng.

Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp ứng dụng này lên thành một giải pháp phòng hội nghị chuyên nghiệp khi kết hợp với cáccamera phòng họp trực tuyến từ các hãng như: AVer, Polycom, Cisco, Lifesize…

3. Ứng dụng gọi video nhóm tốt nhất cho nhiều người tham gia: Join.me

Phần mềm gọi nhóm Join me

 • Chi phí: 20$/tháng
 • Dùng thử miễn phí: 14 ngày, gói cơ bản miễn phí không giới hạn
 • Hợp đồng : Hàng tháng, hàng năm
 • Phương thức lưu trữ: Đám mây
 • Truy cập di động: Ứng dụng iOS và Android
 • Các tính năng chính: Khả năng tương tác, chia sẻ màn hình, ghi âm thanh và video.

► Ưu điểm : Dung lượng cuộc họp lớn với chi phí hợp lý; âm thanh và video chất lượng cao; giao diện dễ sử dụng

► Hạn chế : tối đa 250 người tham gia

Join.me , một sản phẩm LogMeIn, là lựa chọn tốt nhất của chúng tôi cho một dịch vụ gọi video nhóm với nhiều người tham gia. Đây không phải là hệ thống hội nghị truyền hình rẻ nhất cũng như hệ thống hội nghị truyền hình có sẵn nhất dành cho người tham gia; Tuy nhiên, Join.me vẫn còn giá cả phải chăng trong khi cho phép sử dụng trên nhiều thiết bị di động như: điện thoại, tablet, laptop…gọi video nhóm lên đến 250 người tham gia vào một cuộc họp tại bất kỳ thời điểm nào. Hệ thống mạnh mẽ, dễ sử dụng này đã tạo ra sự cân bằng phù hợp để giành được danh hiệu ứng dụng gọi video call tốt nhất cho nhiều người tham gia.

Xem thêm: ứng dụng tổ chức sự kiện trực tuyến Cisco Webex Event

Bài viết liên quan