4 TIP SỬ DỤNG THIẾT BỊ HỌP TRỰC TUYẾN TRONG GIÁO DỤC

MỤC LỤC

1. Những chuyến đi thực tế

2. Kết nối với chuyên gia

3. Học sinh làm việc cùng nhau

4. Tham gia nhiều khóa học từ xa

Với sự phát triển nhảy vọt của công nghệ, ứng dụng họp trực tuyến không còn chỉ giới hạn ở lĩnh vực kinh tế mà còn mở rộng ra nhiều lĩnh vực đời sống khác, tiêu biểu như hệ thống hội nghị video trực tuyến tại nhiều trường học trên khắp thế giới. Vậy tại sao nhiều tổ chức giáo dục này lại lựa chọn công nghệ này, không đâu xa chính nhờ vào khả năng tăng hiệu quả trong công tác dạy và học cũng như giúp tiết kiệm chi phí tối ưu và nâng cao chất lượng của trường học.

Nhờ vào công nghệ dạy học này, học sinh, sinh viên và ngay cả giáo viên sẽ dễ dàng tìm hiểu và nghiên cứu bài học hiệu quả hơn mà không nhất thiết phải bước chân ra ngoài lớp học, giúp trường tiết kiệm nhiều chi phí về cả thời gian và đi lại nhưng vẫn cam kết đem đến những trải nghiệm bổ ích và lý thú trong quá trình học. Hơn nữa, giải pháp họp trực tuyến trong lớp học có thể mở ra một thế giới hoàn toàn mới dành cho sinh viên và tăng cường giáo dục theo cách không giới hạn. Trong bài viết sau đây sẽ gợi ý 4 cách tiêu biểu để sử dụng công nghệ tiên tiến này vào công tác giáo dục.

1. Những chuyến đi thực tế

Tham quan thực tế qua hội nghị trực tuyến

Chuyến thăm quan thực địa luôn là phương pháp học thú vị và vui nhộn để học sinh/sinh viên tham gia tích cực hơn trong việc học tập. Tuy nhiên nhiều nhà trường hay nơi tổ chức do hạn hẹp về ngân sách cũng như giới hạn về chi phí đi lại mà hay dẫn đến tình trạng không thể thực hiện được chuyến hành trình khám phá này hoặc nếu đi được thì cũng tới những nơi gần trường. Chính bởi vậy, với giải pháp họp trực tuyến trong lớp học, tất cả những vấn đề này sẽ được giải quyết triệt để. Tất cả học sinh có thể đi đến một vườn thú ở Trung Quốc cách hàng nghìn kilomet hoặc nói chuyện với các phi hành gia khi họ đang “làm việc” bên ngoài trái đất một cách nhanh chóng và dễ dàng. Sử dụng thiết bị họp trực tuyến trong lớp học cho phép sinh viên để đi du lịch khắp nơi trên thế giới và làm cho việc học trở nên sinh động hơn bao giờ hết.

2. Kết nối với chuyên gia

Trò chuyện, tương tác và đặt câu hỏi với các chuyên gia là những trải nghiệm quý giá trong đời học sinh, giúp hỗ trợ tối đa trong quá trình học. Việc sử dụng công nghệ thiết bị cho phòng họp trực tuyến, sinh viên trong lớp có thể nói chuyện với các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Những đối tượng tham chiếu này có thể là cá nhân, tổ chức, tập đoàn phi lợi nhuận, và các trung tâm học tập, với mong muốn nhằm giúp làm phong phú thêm kinh nghiệm học tập, cung cấp cho sinh viên cơ hội học tập hiệu quả hơn, và quan trọng nhất là làm cho việc học thú vị!

3. Học sinh làm việc cùng nhau

Các hoạt động học tập, hợp tác cho sinh viên không còn giới hạn trong một lớp học hay ở trong một khuôn viên trường học nhất định. Với việc ứng dụng các giải pháp họp trực tuyến, sinh viên có thể giao lưu, cộng tác với các sinh viên trên toàn cầu. Học sinh có thể có quyền đóng góp, xây dựng những ý tưởng mới, tư tưởng khác biệt và đưa ra ý kiến, học tập nhiều nền văn hóa khác nhau, và xây dựng mối liên kết giữa nhiều trường, tổ chức giáo dục ở mọi nơi.

4. Tham gia nhiều khóa học từ xa

Có một số lớp học mà nhiều trường học và các trường đại học không có khả năng để cung cấp dù họ thực sự có thể giúp học sinh của mình. Nhiều trường học ở các vùng nông thôn thiếu các giáo viên có kỹ năng cao để giảng dạy các khóa học chi tiết. Học từ xa thông qua hệ thống thiết bị họp trực tuyến cho phép các trường học có thể được hưởng lợi từ việc có thêm khóa học phụ.

Ngoài ra, với phương tiện hội nghị truyền hình trong học tập từ xa đồng nghĩa với sinh viên có quyền kết nối, truy cập tới những nơi hoặc nội dung mà họ có thể chỉ mơ ước. Sinh viên có thể xem video trực tiếp quá trình phẫu thuật tại bệnh viện hoặc nghiên cứu động vật trong rừng rậm hoang dã. Với các khóa học đào tạo từ xa sử dụng hội nghị truyền hình, các đơn vị giáo dục có thể thực hiện các cuộc hội thảo đào tạo từ xa tốt hơn với ngân sách hợp lý.

Xem thêm: Một vài ứng dụng hội nghị truyền hình trong lĩnh vực giáo dục

Những cách mà giải pháp họp trực tuyến trong giáo dục có thể làm phong phú thêm kinh nghiệm giảng dạy và tạo ra nhiều cơ hội học tập tuyệt vời. Thiết bị họp trực tuyến giúp loại bỏ ranh giới kết nối giữa lớp học và thế giới bên ngoài. Thiết bị họp trực tuyến sẽ giúp bạn thực hiện được nhiều hơn nữa những nhu cầu hội nghị để phát triển công tác giáo dục, đạt được hiệu quả cao nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và giới thiệu các giải pháp họp trực tuyến giá rẻ và tối ưu nhất cho bạn.

LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

•    Tiết kiệm thời gian và chi phí. Phát triển sâu sắc các mối quan hệ. Tăng năng suất công việc. Giảm lượng khí thải CO2 và giữ gìn lá phổi xanh của chúng ta bằng cách sử dụng thiết bị họp trực tuyến thay cho kinh doanh du lịch ngay hôm nay.

•    Chỉ cần nhấc máy lên gọi Hotline: 1900 633 485, nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng để giải quyết tất cả mọi thắc mắc của bạn.

•    Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo lắp đặt chuyên sâu với thái độ phục vụ khách hàng lịch sự, ân cần…

•    Các dòng sản phẩm của chúng tôi đều là chính hãng với chính sách bảo hành tốt nhất. Đồng thời, luôn đưa ra những giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho bạn.

•    Hợp đồng rõ ràng được lập ra dựa trên sự thống nhất giữa hai bên. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

•    Đảm bảo bàn giao thiết bị đúng theo thời gian đã thỏa thuận, đồng thời, đảm bảo không làm hư hỏng các thiết bị trong quá trình vận chuyển và lắp đặt.

Bài viết liên quan