AVER CAM340 NHẬT GIẢI THƯỞNG REDDOT CHO CHẤT LƯỢNG THIẾT KẾ 2018

MỤC LỤC

1. AVer CAM340 khẳng định chất lượng qua giải thưởng RedDot

2. Điểm nổi bật mà camera hội nghị truyền hình AVer CAM340

1. AVer CAM340 khẳng định chất lượng qua giải thưởng RedDot

Aver Information rất vui mừng xin được thông báo rằng vào ngày 12/4/2018 tại Đài Loan vừa qua, sản phẩm Camera 4K AVer CAM340 đã đoạt giải thưởng Red Dot – giải thưởng về chất lượng thiết kế.

Năm nay, các công ty và nhà thiết kế đến từ 59 quốc gia đã tham gia hơn 6.300 sáng kiến ​​trong Giải thưởng Red Dot, đó là số lượng cao nhất từ trước đến nay. Sau các cuộc thảo luận đầy nghiêm túc và chuyên sâu của 39 thành viên ban giám khảo, họ đã không trao giải cho đến khi họ đồng ý về chất lượng thiết kế của sản phẩm. Kết quả là, tổng cộng 69 mục – chỉ 1,1% của tất cả các mục – đã nhận được giải thưởng cao nhất trong cuộc thi.

CAM340 nhận giải Reddot 2018 1

Việc đó cho thấy sự thừa nhận CAM340 furthers AVer trong vai trò hiện tại đã củng cố thêm sự chất lượng sản phẩm mà Aver mang lại cho tất cả khách hàng. CAM340 sẽ là thiết bị mà các nhà sáng tạo đẳng cấp thế giới và các nhà lãnh đạo giải pháp thông minh toàn cầu phải ấn tượng.

Aver CAM340 là thế hệ camera thông minh tiếp theo sau các sản phẩm camera chuyên nghiệp trước đây, nó mang lại sự tự do để thể hiện bản thân và có thể tương tác, kết nối ở mọi nơi. Chỉ cần kết nối với máy tính và ngay lập tức bắt đầu trải nghiệm công nghệ nghị truyền hình giá rẻ thế hệ mới cho các phòng họp nhỏ và hội nghị.

2. Điểm nổi bật mà camera hội nghị truyền hình AVer CAM340

CAM340 nhận giải Reddot 2018 2

AVer CAM340 hoàn toàn có thể tương thích với tất cả các ứng dụng yêu thích của bạn, dễ dàng kết nối với máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay bất kỳ, thông qua chỉ một cáp USB duy nhất với chức năng plug-and-play.

CAM340 được trang bị camera độ phân giải 4K được đặt trong khung siêu bền cung cấp khả năng bảo vệ tuyệt vời và không yêu cầu trường hợp đặc biệt cho du lịch. Công cụ xử lý hình ảnh tiên tiến của CAM340 cho phép các chi tiết màu sắc tự nhiên, sinh động được hiển thị ngay cả trong điều kiện ánh sáng khó khăn và độ trễ rất thấp.

Với Micro đơn hướng chất lượng cao tích hợp trên đầu camera có thể dễ dàng thu tốt cuộc trò chuyện trong môi trường phòng họp, đồng thời giảm tiếng ồn từ phía sau.

Xem thêm:Danh sách camera họp trực tuyến tốt nhất năm 2020 cho doanh nghiệp

CAM340 là camera phòng họp của thế hệ mới, được xây dựng dựa vào tiêu chí :” Có thể làm cho bất kỳ phòng nào cũng trở thành phòng họp nhóm”. Ngoài ra còn được thiết kế để cung cấp hội nghị truyền hình chất lượng cao, tính di động và độ bền dễ dàng, và trải nghiệm người dùng đơn giản.

“Chúng tôi rất tự hào khi nhận được giải thưởng này từ Red Dot cho chất lượng thiết kế cao. Niềm đam mê của chúng tôi chính là cung cấp cho người dùng sự đổi mới và chất lượng trong mọi sản phẩm chúng tôi sản xuất và giải thưởng này là minh chứng cho công việc và quyết tâm của chúng tôi ”

– Chủ tịch Aver –Mr.Andy His phát biểu.

CAM340 nhận giải Reddot 2018 3

Bài viết liên quan