Cisco webex meeting – phần mềm họp trực tuyến chuyên nghiệp

MỤC LỤC

I. Cisco webex meeting – phần mềm họp trực tuyến chuyên nghiệp
– Ứng dụng Cisco Webex Meetings trong các tình huống:

II. Các tính năng nổi bật của Cisco webex meeting
1. Xây dựng phòng họp với sự chất lượng và chuyên nghiệp
2. Chất lượng video HD
3. Mang đến không gian của cuộc gặp trực tiếp
4. Dễ dàng sử dụng trên mọi thiết bị

Trong khi các phần mềm họp trực tuyến ngày càng nhiều tạo ra sự cạnh tranh lớn nhưng khi nhắc đến sự đa dạng và chuyên nghiệp Cisco Webex Meetings là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Vậy tại sao khách hàng lại sử dụng phần mềm này và có đánh giá cao nó như vậy? Cùng tìm hiểu Cisco Webex Meetings là gì và có những tính năng như thế nào trong bài viết này nhé. 

I. Cisco webex meeting – phần mềm họp trực tuyến chuyên nghiệp

Webex Meeting là 1 mảng thuộc phần mềm Cisco Webex do Cisco _ một nhà sản xuất lớn về hội nghị truyền hình. Cisco webex meeting có chức năng chính được sử dụng trong các cuộc họp trực tuyến. Tuy nhiên không đơn giản là những cuộc họp trực tuyến, Cisco webex meeting hướng đến sự chuyên nghiệp nhất cho người dùng. Nhờ tích hợp nhiều tính năng , phần mềm này giúp nó trở nên đa dạng trong nhiều môi trường. 

Cisco webex meeting – phần mềm họp trực tuyến chuyên nghiệp

1. Ứng dụng Cisco Webex Meetings trong các tình huống:

–    Hội nghị truyền hình
–    Hợp tác nhóm
–    Hội thảo
–    Đào tạo trực tuyến
–    Hỗ trợ video
–    Gọi điện qua internet
–    Trung tâm liên lạc

II. Các tính năng nổi bật của Cisco webex meeting

Khi làm việc với các khách hàng chúng tôi nhận thấy và tổng kết được rằng, với các phần mềm họp trực tuyến nhìn chung họ có những yêu cầu như sau:

–    Chất lượng cuộc gọi: hình ảnh, âm thanh
–    Sự tích hợp với các thiết bị và thiết kế dễ dàng sử dụng
–    Thời gian và số lượng người tham dự
–    Các tính năng hỗ trợ thêm
–    Giá cả có tương xứng với các giá trị nhận được và so với các phần mềm khác

Để biết được Cisco Webex Meeting có đáp ứng được các yêu cầu từ người sử dụng hãy cùng đánh giá qua các tính năng của phần mềm.

1. Xây dựng phòng họp với sự chất lượng và chuyên nghiệp

Cisco Webex Meeting giúp kết nối đơn giản mọi lúc mọi nơi, chỉ thông qua một liên kết người dùng đã có thể tham gia cuộc gọi. Cisco Webex Meeting còn hướng đến sự hợp tác lâu dài khi bạn có thể truy cập vào nền tảng của đối phương để tìm hiểu.

2. Chất lượng video HD

Được thiết kế để mang lại trải nghiệm chân thực giống như các cuộc gặp mặt trực tiếp nhờ: hình ảnh video chất lượng HD, Thoại qua IP (VoIP) hôc trợ trên cả băng thông rộng và thấp để có âm thanh rõ ràng nhất.

3. Mang đến không gian của cuộc gặp trực tiếp

Hình ảnh được hiển thị face to face giúp người dùng tập trung hơn vào cuộc gọi. Bố cục layout video dạng lưới sẽ dễ dàng tùy chỉnh khi có 1 hoặc nhiều hơn có thể lên đến 100.000 người cùng tham gia cuộc gọi. 

4. Dễ dàng sử dụng trên mọi thiết bị

Đồng bộ lưu trữ của 1 tài khoản trên nhiều thiết bị bao gồm cả thiết bị di động, máy tính bảng, máy tính xách tay để có những trải nghiệm nhất quán trong nhiều tình huống.  Ngoài ra với các doanh nghiệp dùng hệ thống hội nghị của Cisco có thể sử dụng Webbex meeting để mở rộng nhiều điểm.

Chủ động điều khiển cuộc gọi 

Không cần phụ thuộc vào người tạo cuộc gọi, những người tham gia đều có thể chủ động ghi lại cuộc họp trên chính thiết bị của mình chỉ với 1 thao tác, khi kết thúc bạn sẽ nhận được email đính kèm cùng file mp4. 

Xem danh sách người tham dự dễ dàng và có thể nhắn tin trao đổi trong nhóm công khai hoặc gửi tin nhắn cá nhân riêng. 

Chia sẻ màn hình 

Là một tính năng đắc lực để bạn có thể show được tài liệu của mình đến những người tham dự chẳng hạn như tài liệu Microsoft Word hoặc PowerPoint, Phát video hoặc hình ảnh. Các thao tác trong tính năng cũng đơn giản để bạn chuyển đổi qua lại giữa video của bạn và màn hình chia sẻ

Hoặc sử dụng tính năng bảng trắng để trình bày những ý tưởng tức thời, những nội dung trọng điểm cần ghi nhớ trong cuộc họp. 

Cisco webex meeting – phần mềm họp trực tuyến chuyên nghiệp

Cisco Webex Meeting giúp tổ chức cuộc họp thông minh và chuyên nghiệp

Việc sắp xếp và lên lịch các cuộc họp giúp người tham dự được nhắc nhở và chuẩn bị chu đáo hơn. Các cuộc họp được lên được tự động thêm vào lịch của bạn.

Ngoài ra Cisco Webex kết hợp để hỗ trợ cùng các phần mềm trong công việc như Outlook, Office 365, Google,… để bạn có thể chuyển đổi các thông tin dễ dàng hơn. Đây là điểm cộng lớn để Cisco Webex phù hợp với các tổ chức và doanh nghiệp.

Bài viết liên quan