GIẢM GIÁ ĐẶC BIỆT KHI THUÊ THIẾT BỊ HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH MCU

Kính chào quý khách,

Hiện nay, Thietbihop247 đang có chương trình khuyễn mãi đặc biệt cho quý khách hàng có nhu cầu thuê thiết bị hội nghị truyền hình đa điểm trên toàn quốc với giá cực kì hấp dẫn. 

Chúng tôi biết rằng: Nhu cầu tổ chức và tham gia các cuộc họp trực tuyến đa điểm ngày càng cao, vì nó giúp giải quyết các vấn đề trong công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, với nền kình tế hiện nay, nhiều doanh nghiệp và tổ chức Việt Nam vẫn còn đang lưỡng lự trước công nghệ tiên tiến này vì 1 lý do duy nhất chính là ngân sách đầu tư. Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, Công ty chúng tôi đã quyết định thực hiện chiến dịch “Giá sốc khi thuê thiết bị hội nghị truyền hình MCU”.

Cụ thể, khách hàng sẽ tiết kiệm chi phí cực đại khi thuê thiết bị hội nghị truyền hình MCU tại công ty chúng tôi với giá 1 triệu đồng/điểm cầu tính từ tháng thứ 4. Nghĩa là quý khách hàng sẽ được MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN 100% CHO 3 THÁNG ĐẦU TIÊN SỬ DỤNG. Thời gian áp dụng:Từ ngày 1/08/2017 đến 31/08/2017.

Thuê thiết bị hội nghị truyền hình MCU giá sốc

Bảng giá thuê thiết bị hội nghị truyền hình MCU như sau:

Số điểm cầu
Giá
1 – 2 điểm
1.000.000Đ/ tháng
3 – 5 điểm
800.000Đ/ tháng
6 – 10 điểm
700.000Đ/ tháng
> 10 điểm
600.000Đ/ tháng

Thiết bị hội nghị truyền hình MCU áp dụng cho chương trình: 

•    MCU AVER SYSTEM 24

– Hỗ trợ đồng thời nhiều phòng hội nghị ảo
– Hỗ trợ đồng thời 8 điểm lên 12/16/20/24 hoặc nhiều thiết bị đầu cuối để tham gia hội nghị
– Hiển thị toàn màn hình, linh hoạt trong việc chuyển đổi giữa một khung duy nhất và nhiều khung hình; khả – năng sửa chữa các vị trí của hình ảnh thiết bị đầu cuối
– Quản lý hội nghị dưới hệ thống quản lý MCU
– Hiển thị các thông tin như tên người tham dự
– Tốc độ khớp: các thiết bị đầu cuối hoạt động ở tốc độ khác nhau để tham gia hội nghị
– Chuyển mã: hỗ trợ của các thiết bị đầu cuối sử dụng video / audio mã hóa khác nhau để tham gia các cuộc hội thảo và hỗ trợ các hoạt động tốt nhất của thiết bị đầu cuối

Dịch vụ thuê thiết bị hội nghị truyền hình MCU

•    MCU Orion HMP

– Nền tảng hội nghị truyền hình MCU Plug & Play
– Ultra HD cho triển khai trên trang web, được lưu trữ trên máy chủ hoặc trên đám mây
– Dễ dàng tích hợp API để kiểm soát hoàn toàn
– Khả năng Mở rộng & Tối ưu hóa cho các dự án  triển khai lớn và nhỏ / ban đầu
– Hỗ trợ các giao thức next-gen & legacy
– Điều khiển thống kê toàn diện và giám sát mỗi người tham gia / mỗi hội nghị

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực hội nghị truyền hình, chúng tôi tự hào là một trong những công ty cung cấp thiết bị hội nghị và dịch vụ uy tín tại Việt Nam được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao. Bằng sự uy tín và đảm bảo về chất lượng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng của các cuộc họp.

LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Tiết kiệm thời gian và chi phí. Phát triển sâu sắc các mối quan hệ. Tăng năng suất công việc. Giảm lượng khí thải CO2 và giữ gìn lá phổi xanh của chúng ta bằng cách sử dụng dịch vụ thuê thiết bị hội nghị truyền hình MCU thay cho kinh doanh du lịch ngay hôm nay.
•    Chỉ cần nhấc máy lên gọi: Hotline: 1900 633 485, nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng để giải quyết tất cả mọi thắc mắc của bạn.
•    Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo lắp đặt chuyên sâu với thái độ phục vụ khách hàng lịch sự, ân cần…
•    Các dòng sản phẩm của chúng tôi đều là chính hãng với chính sách bảo hành tốt nhất. Đồng thời, luôn đưa ra những giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho bạn.
•    Hợp đồng rõ ràng được lập ra dựa trên sự thống nhất giữa hai bên. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.
•    Đảm bảo bàn giao thiết bị đúng theo thời gian đã thỏa thuận, đồng thời, đảm bảo không làm hư hỏng các thiết bị trong quá trình vận chuyển và lắp đặt.

Bài viết liên quan