GOTOMEETING LÀ GÌ?

MỤC LỤC

1. Khái niệm của GotoMeeting
2. Tính năng của Gotomeeting
3. Ưu và nhược điểm
4. Chi phí của mỗi phiên bản

Trong tình hình ngày càng căng thẳng của dịch Covid, chắc hẳn hiện tại bạn vẫn đang tiếp tục làm việc ở nhà? Bạn đang loay hoay tìm kiếm các ứng dụng tiện ích có thể kết nối với đồng nghiệp, bạn bè hay học sinh của bạn từ xa một cách nhanh chóng và dễ dàng. Không cần tìm kiếm đâu xa, GotoMeeting chính là lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu hiện giờ của bạn.

Vậy, gotomeeting là gì?

Trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu về:

 • Khái niệm của Gotomeeting
 • Tính năng của ứng dụng
 • Ưu nhược điểm của ứng dụng
 • Chi phí của từng phiên bản

1. Khái niệm của GotoMeeting

GotoMeeting là một ứng dụng hội nghị truyền hình trực tuyến qua web độc lập được cung cấp bởi LogMeIn, được thiết kế phục vụ cho môi trường kinh doanh hoặc các môi trường làm việc khác giúp bạn có thể chia sẻ webcam và hình ảnh trên máy tính với người khác. Ứng dụng này được sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau, nó nhanh chóng trở thành một công cụ ưa thích cho các cuộc họp trực tuyến, hội thảo từ xa hoặc các buổi trình diễn bán hàng.

Dưới sự giúp đỡ của công cụ này, bạn có thể tham gia vào các cuộc họp/ cuộc gọi full HD bằng cách tải ứng dụng này trên máy tính hoặc trên điện thoại thông minh của bạn. Thông qua đó, bạn có thể tạo cuộc gọi và mời các thành viên khác tham gia bằng cách truy cập vào đường link bạn chia sẻ.

2. Tính năng của Gotomeeting

Một trong những tính năng định vị GoToMeeting là tính thân thiện với thiết bị di động – bạn có thể thiết lập và bắt đầu một cuộc gọi từ điện thoại thông minh của mình, điều mà một số phần mềm khác khó có thể làm được.

GoToMeeting khá phong phú về tính năng với những tiện ích ấn tượngnhư audio tích hợp, hội thảo web với video độ nét cao (HD). Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng lên lịch, lưu trữ, và ghi lại các cuộc họp trực tuyến và hội thảo trên web một cách nhanh chóng.

 • Ghi và lưu trữ lại cuộc họp

Như các app hội nghị truyền hình khác, GotoMeeting hỗ trợ bạn ghi lại nội dung cuộc họp thông qua thao tác đơn giản.

 • Chất lượng cuộc gọi có độ nét cao

Không đơn giản là một ứng dụng hội nghị âm thanh, GotoMeeting còn được tích hợp thêm các tính năng gọi video thông qua webcam (nếu bạn có) giúp bạn dễ dàng tương tác và trao đổi với các bên còn lại. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó trên bất cứ trình duyệt nào cũng như hầu hết các thiết bị có hoặc không có máy ảnh.

 • Chia sẻ màn hình cuộc gọi

Trong khi điều khiển cuộc gọi trực tuyến, bạn có thể chia sẻ màn hình desktop/ điện thoại của bạn cho những người khác đặc biệt trong những cuộc thuyết trình nhóm, việc này giúp mọi người dễ dàng quan sát nội dung hơn. Tính năng này phù hợp hầu hết trên các nền tảng cơ bản, bao gồm cả Android, Iphone và Mac.

 • Chia sẻ quyền điều khiển

Tính năng này cho phép bạn chia sẻ hoặc chuyển quyền quản trị kiểm soát cuộc gọi cho những thành viên khác, cho phép họ có thể điều khiển và dễ dàng quản lý hơn. Tuy nhiên bạn cũng có thể cho phép người khác điều khiển chuột và bàn phím, nhưng vẫn giữ quyền kiểm soát của quản trị viên chung.

 • Tích hợp công cụ vẽ

Bạn có thể vẽ và đánh dấu các mục trên màn hình trong cuộc họp bằng cách sử dụng các công cụ này, góp phần giúp bạn thu hút sự chú ý của mọi người vào nội dung trọng tâm bạn muốn đề cập.

 • Quản lý thông qua các tiện ích khác

Bằng cách sử dụng các tiện ích và ứng dụng tích hợp khác như Outlook, Google Calendar,… Bạn có thể thiết lập cuộc họp và mời mọi người theo thời gian cố định sẵn. Khi đã xác định thời gian và nội dung cuộc họp, bạn chỉ cần mở sự kiện đã tạo sẵn trên lịch, nhấp vào nút GoToMeeting, và bắt đầu họp thôi!

3. Ưu và nhược điểm

Ưu điểm:

 • Có thể dễ dàng ghi lại, lưu trữ và chia sẻ cuộc họp.
 • Dễ sử dụng trên nhiều nền tảng và hệ điều hành khác nhau.
 • Có thể chia sẻ hoặc kiểm soát toàn bộ máy của người tham gia cuộc họp
 • Dễ dàng chia sẻ tài liệu trong cuộc gọi, tính bảo mật cao.
 • Tổ chức các cuộc họp ở mọi nơi, không giới hạn.
 • Người dùng có thể tổ chức các cuộc họp lớn lên tới 3000 người tham dự.

Nhược điểm:Bản miễn phí chỉ cho kết nối tối đa ba tài khoản, phải cần đường truyền Internet mạnh và ổn định để chạy ứng dụng này.

4. Chi phí của mỗi phiên bản

Riêng phiên bản dành cho người dùng mới, GotoMeeting cho phép trải nghiệm sử dụng trong 30 ngày miễn phí với các tính năng hầu như đầy đủ, sau thời gian đó bạn có thể suy xét việc có thể nâng cấp lên gói cao cấp hơn hoặc không.

Đây là 3 gói cao cấp của ứng dụng này:

 • Gói Professional – 12$/tháng – 150 thành viên
 • Gói Bussiness – 16$/tháng – 250 thành viên
 • Gói Enterprise – liên hệ với nhà cung cấp – 1000-3000 thành viên

Trên đây là những thông tin cơ bản về ứng dụng gọi trực tuyến GotoMeeting, nếu bạn có những thắc mắc khác hoặc cần tư vấn về giải pháp họp trực tuyến chi tiết hơn, vui lòng liên hệ qua hotline 1900 633 485để được hỗ trợ nhanh nhất!

Bài viết liên quan