HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH POLYCOM TÍCH HỢP SKYPE FOR BUSINESS

MỤC LỤC: 

1. Polycom và Skype tạo nên trải nghiệm người dùng xuất xắc

2. Các công ty kết hợp Polycom và Skype for Business

Hệ thống hội nghị truyền hình Polycom RealPresence cung cấp khả năng chia sẻ nội dung tốt hơn trong Microsoft Skype for Business.

Xem thêm bài viết: 9 Câu hỏi thường gặp về thiết bị hội nghị truyền hình Polycom

hội nghị truyền hình polycom họp phần mềm skype for business

1. Polycom và Skype tạo nên trải nghiệm người dùng xuất xắc

Polycom Inc. đang thắt chặt quan hệ với Microsoft bằng cách cải tiến các dịch vụ cộng tác cho Skype for Business và Office 365.

Polycom cho biết trong tuần này đã nâng cấp hệ thống hội nghị truyền hình của dòng RealPresence Group Series để đưa ứng dụng chia sẻ nội dung tốt hơn cho Skype for Business. Chris Thorson, giám đốc tiếp thị sản phẩm Polycom, trụ sở tại San Jose, Calif, nói: “Trên một vài mặt trận, chúng tôi đang ngày càng trở nên chặt chẽ hơn với Microsoft”.

Polycom RealPresence Group Series họp trực tuyến skype for business

Hai người sử dụng nền tảng Group Series giờ đây có thể chia sẻ và chỉnh sửa nội dung trong khi họp trực tuyến qua Skype for Business – ngay cả khi một người không có máy tính xách tay, Thorson nói. Tất cả những gì người đó phải làm là cắm bàn phím và chuột vào phần cứng Group Series.

Thorson cho biết: “Tôi có thể chỉnh sửa tài liệu của bạn bằng cách sử dụng Microsoft Lync bản địa (gần đây đã đổi thương hiệu cho Skype)”. RealPresence cũng sẽ tích hợp lịch với Office 365.

2. Các công ty kết hợp Polycom và Skype for Business

Polycom không phải là chỉ truyền thông hợp nhất ( UC ), công ty tích hợp sản phẩm của mình với Skype for Business, theo như Irwin Lazar – chuyên gia phân tích với Nemertes Research Group Inc, có trụ sở tại mokena, Ill. Tuy nhiên, Polycom Video trong Skype là “nổi bật nhất” ở nhiều công ty.

“Polycom cung cấp hỗ trợ cho nhiều sản phẩm của mình mà không cần đi qua một cổng như Avaya [Inc.], Cisco, …”, Lazar nói. “Trong nghiên cứu của chúng tôi, Chúng tôi thấy rằng các công ty vừa và lớn hợp nhất vào Lync và Skype for Business cho phần thoại và UC phần lớn sử dụng hội nghị truyền hình Polycom”.

polycom group series tương thích skype for business

Polycom đã công bố hai sản phẩm khác trong tuần này. OTX Studio của nó cho phép hội nghị nhóm vừa, với màn hình hiển thị độ phân giải cao (HD), đồ hoạ và thoại. Tuy nhiên, theo Thorson, giá không phải là giá rẻ, khoảng 100.000 USD.

Ngoài ra, Polycom đã công bố một giao diện dạng bảng mới cho dòng sản phẩm Group, được gọi là RealPresence Touch . Nó cung cấp quay số nhanh, kiểm soát nội dung và các tính năng khác. Nó bán lẻ với giá 1.749 USD.

LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Tiết kiệm thời gian và chi phí. Phát triển sâu sắc các mối quan hệ. Tăng năng suất công việc. Giảm lượng khí thải CO2 và giữ gìn lá phổi xanh của chúng ta bằng cách sử dụng thiết bị hội nghị trực tuyến thay cho kinh doanh du lịch ngay hôm nay.

•    Chỉ cần nhấc máy lên gọi: 1900 633 485, nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng để giải quyết tất cả mọi thắc mắc của bạn.
•    Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo lắp đặt chuyên sâu với thái độ phục vụ khách hàng lịch sự, ân cần…
•    Các dòng sản phẩm hội nghị trực tuyến của chúng tôi đều là chính hãng với chính sách bảo hành tốt nhất. Đồng thời, luôn đưa ra những giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho bạn.
•    Hợp đồng rõ ràng được lập ra dựa trên sự thống nhất giữa hai bên. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.
•    Đảm bảo bàn giao thiết bị đúng theo thời gian đã thỏa thuận, đồng thời, đảm bảo không làm hư hỏng các thiết bị trong quá trình vận chuyển và lắp đặt.

Bài viết liên quan