MẪU CHI PHÍ DỰ TRÙ CHO HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH SKYPE FOR BUSINESS

MỤC LỤC

1. Thiết bị hội nghị truyền hình cho điểm trung tâm

2. Phần mềm hội nghị Skype for business

3. Chi phí lắp đặt

Công nghệ hội nghị truyền hình hiện nay rất đa dạng và phong phú, ngoài thiết bị chuyên dụng ra, chúng ta còn có rất nhiều phần mềm hỗ trợ khác, và điển hình dễ thấy nhất đó là Skype for Business. Một phần mềm với độ tương tác lớn cùng với nhiều chức năng thân thiện và đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu cho người dùng. Với trình duyệt đơn giản và sang trọng, ứng dụng dễ dàng cho mọi người dùng có thể trải nghiệm hình thức hội nghị truyền hình mà không nhất thiết phải có thiết bị chuyên nghiệp như công ty hoặc văn phòng lớn. 

phần mềm hội nghị Skype for business

Và yêu cầu cho một hệ thống hội nghị truyền hình cùng phần mềm, chúng ta cần có một thiết bị hội nghị truyền hình EVC cho điểm trung tâm và số lượng máy tính để bàn (PC) hay Laptop tương ứng với những điểm cầu nhánh sử dụng Skype for business.

Xem thêm:Giải pháp họp trực tuyến kết hợp Skye for Business

Như vậy thì chi phí phải trả cho hệ thống hội nghị truyền hình cùng phần mềm Skype for business sẽ cần bao nhiêu? Liệu có phù hợp cho doanh nghiệp của bạn không? Mời bạn tham khảo mẫu dưới đây.

1. Thiết bị hội nghị truyền hình cho điểm trung tâm

Mẫu chi phí cho thiết bị trung tâm

2. Phần mềm hội nghị Skype for business

chi phí dự trù cho gói Skype for business

3. Chi phí lắp đặt

chi phí lắp đặt thiết bị hội nghị

Lưu ý: Đơn giá tính theo VND

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Để được tư vấn thêm và có được giá tốt nhất, vui lòng liên hệ đến HOTLINE: 1900.633.485.

Bài viết liên quan