NÂNG CAO NĂNG SUẤT KINH DOANH KHI ÁP DỤNG 3 CÁCH HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH

MỤC LỤC

1. Hội nghị truyền hình trong công việc

2. Phỏng vấn qua cuộc gọi video với hội nghị truyền hình

3. Bán hàng và hỗ trợ khách hàng thông qua truyền hình trực tuyến

Hội nghị truyền hình trực tuyến là một phương pháp khả quan khi áp dụng vào các mô hình kinh doanh. Không chỉ giúp nâng cao chất lượng công việc mà còn giảm chi phí tổ chức và nâng cao năng suất kinh doanh của doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về 3 cách áp dụng hội nghị truyền hình vào các công việc kinh doanh như thế nào.

Xem thêm: 3 cách làm việc hiệu quả nhất với hội nghị trực tuyến

1. Hội nghị truyền hình trong công việc

Hội nghị truyền hình trong kinh doanh

Đầu tiên là cách doanh nghiệp thay đổi từ các cuộc họp trực tiếp sang hình thức hội nghị truyền hình trực tuyến. Nếu trước đây hàng tháng, hàng quý doanh nghiệp phải bỏ ra nhiều chi phí để tổ chức các chuyến công tác đến cơ sở chi nhánh thì giải pháp này giúp loại bỏ hạng mục chi phí này mà tần suất cuộc họp có thể tăng lên nhiều hơn cho việc quản lý và chỉ đạo kịp thời theo chuyển động của thị trường. Bên cạnh đó, các khách hàng hay đối tác cũng sẽ hài lòng với cách làm việc chuyên nghiệp dựa trên công nghệ mới này, qua đó thúc đẩy sự thành công cho doanh nghiệp. 

Xem thêm: Hội nghị trực tuyến(teleconference) là gì?

Giải pháp này thực chất đã xuất hiện từ rất lâu và rất thành công ở các nước phát triển nhưng chi phí thiết bị khá cao khiến các doanh nghiệp Việt Nam chưa thể đầu tư. Ngày nay, các giải pháp công nghệ đã tiến bộ hơn cho nên giá các thiết bị hội nghị truyền hình hợp lý với đại đa số khách hàng từ các doanh nghiệp nhỏ, đến các công ty đa tập đoàn đa quốc gia trên toàn cầu. Bên cạnh đó, chất lượng sản phẩm không ngừng cải tiến và đáp ứng được nhu cầu đặt ra, cải thiện hội nhập quốc tế. Đây là một điều có lợi cho khách hàng và là vấn đề mang tính cạnh tranh giữa các thương hiệu lớn.

2. Phỏng vấn qua cuộc gọi video với hội nghị truyền hình

Việc phỏng vấn của bất kỳ công ty nào là rất quan trọng để phát triển nguồn nhân lực kinh doanh thành công. Công việc tuyển dụng là một quá trình cần thời gian rất lớn, nhưng thực tế nó đòi hỏi là như vậy. Điều này bao gồm việc mời các chuyên gia nghiên cứu, kế hoạch đầu tư, các nhà thầu hoặc thu xếp thời gian để nhà tuyển dụng có thể ngồi lại và tổ chức buổi phỏng vấn.

Với công cụ họp trực tuyến, các ứng cử viên đến các văn phòng công ty và chờ ở phòng họp với một màn hình tivi. Khi đó, dù các nhà tuyển dụng hay chuyên gia ở nơi đâu cũng có thể kết nối, tham gia và thực hiện quá trình phỏng vấn thông qua màn hình hiển thị một cách trực quan nhất. Hiện nay, quá trình tuyển dụng nhân sự thường được thực hiện bằng các thiết bị hội nghị truyền hình trên toàn thế giới. Đây được xem là một chiến lược hay, vừa tiết kiệm thời gian, an toàn trong giao thông và có thể linh hoạt công việc hiệu quả.

3. Bán hàng và hỗ trợ khách hàng thông qua truyền hình trực tuyến

Bán hàng và hỗ trợ khách hàng thông qua hội nghị truyền hình trực tuyến

Một video thông tin trên trang web của bạn có thể để lại rất nhiều câu hỏi thắc mắc cho các khách hàng. Họ có thể cần sự tư vấn để có thể mua xuất khẩu nhanh chóng. Bạn không cần phải chi tiêu một chi phí khá lớn để sản xuất video quảng cáo hay thuê các dịch vụ phương tiện truyền thông để rao vặt sản phẩm.

Công nghệ giao tiếp qua giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến có thể giúp bạn làm được điều đó. Chuẩn bị một không gian phòng họp chuyên nghiệp và bắt đầu thuyết trình trước camera của hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình, việc ghi lại và chia sẻ video vô cùng đơn giản để giải thích như thế nào sản phẩm của bạn hoạt động hoặc lý do người dùng cần sử dụng nó.

Lợi ích của hội nghị trực tuyến là bạn có thể vừa thực hiện cuộc hội nghị bán hàng bằng video, và gửi lời mời kết nối cho tất cả các đơn vị đối tác của bạn để cùng theo dõi video trực tuyến này. Và sau đó bạn có thể lưu trữ nó và chia sẻ vào trang web, skype hay trên YouTube của bạn rất dễ dàng, miễn phí.

Thông qua các thiết bị hội nghị truyền hình, chiến lược kinh doanh của bạn sẽ đạt hiệu quả cao hơn và hỗ trợ khách hàng tốt hơn. Không những vậy, các lợi ích từ việc tiết kiệm chi phí và thời gian là tốt nhất cho một công ty muốn hoạt động hiệu quả.

LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Tiết kiệm thời gian và chi phí. Phát triển sâu sắc các mối quan hệ. Tăng năng suất công việc. Giảm lượng khí thải CO2 và giữ gìn lá phổi xanh của chúng ta bằng cách sử dụng hội nghị truyền hình thay cho kinh doanh du lịch ngay hôm nay.
•    Chỉ cần nhấc máy lên gọi: 1900 633 485, nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng để giải quyết tất cả mọi thắc mắc của bạn.
•    Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo lắp đặt chuyên sâu với thái độ phục vụ khách hàng lịch sự, ân cần…
•    Các dòng sản phẩm của chúng tôi đều là chính hãng aver với chính sách bảo hành tốt nhất. Đồng thời, luôn đưa ra những giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho bạn.
•    Hợp đồng rõ ràng được lập ra dựa trên sự thống nhất giữa hai bên. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.
•    Đảm bảo bàn giao thiết bị đúng theo thời gian đã thỏa thuận, đồng thời, đảm bảo không làm hư hỏng các thiết bị trong quá trình vận chuyển và lắp đặt.

Bài viết liên quan