RA MẮT USB CAMERA AVER CAM550 CHO PHÒNG HỌP LỚN

Với vị thế là nhà sản xuất hàng đầu châu Á về lĩnh vực hội nghị truyền hình AVer không ngừng nghiên cứu và phát triển những thiết bị mới. Sau sự thành công của CAM130 và VB130 cho phòng họp nhỏ và vừa thì mới đây ngày 18/03/2022 Aver tiếp tục ra mắt Camera hội nghị Aver CAM550 cho phòng họp kích thước từ trung bình đến lớn với nhiều nâng cấp và cải tiến đột phá. 

CAM550 mang đến sự khác biệt hoàn toàn mới với thiết kế 2 camera chính phụ không chỉ hỗ trợ về góc nhìn còn được ứng dụng AI vào những tính năng thông minh và tiện ích cho họp trực tuyến. Camera Aver vẫn luôn đi đầu về chất lượng hình ảnh dựa trên cảm biến Sony4K nay còn sắc nét và rõ ràng hơn với nâng cấp zoom thu phóng lên đến 24X.  

Lựa chọn Aver CAM550 để có cuộc họp chủ động và hoàn hảo hơn qua các tính năng thông minh:

AVer CAM550 mới nhất cho phòng họp lớn

 AI nhận dạng theo hành động: Sự cảm biến của camera phụ cho phép nhận diện được những hành động rõ ràng của người tham gia để điều chỉnh hướng và thu phóng của ống kính. Một số cử chỉ thường gặp trong họp trực tuyến như đi lại, giơ tay phát biểu. Giúp hạn chế sự tiếp xúc qua remote.

•  Theo dõi khu vực đặt trước: Chế độ tạo khung hình đặt trước cung cấp tính năng theo dõi AI kết hợp để theo dõi người thuyết trình trong các khu vực đặt trước riêng biệt hoặc định hình sẵn các khu vực đặt trước được kết nối trong khung hình.

•  Thư viện hình ảnh: không chỉ bắt khung hình toàn cảnh, CAM550 tạo ra thư mục hình ảnh của mỗi cá nhân cho thấy sự quan trọng của mỗi người trong cuộc họp. Công nghệ zoom quang học 12X và cảm biến Sony 4K giúp hình ảnh được tự nhiên và đẹp hơn. Bạn có thể chọn giữa chế độ chụp cận mặt hoặc chế độ nửa thân để thích ứng với mọi tình huống mà không cần chỉnh sửa bằng tay.

•  Camera phụ tích hợp AI: CAM550 là USB camera đều tiên có camera phụ được tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI giúp phát triển các tính năng thông minh dễ dàng và hiệu quả hoạt động tốt hơn.

Trên cả sự mong đợi, CAM550 sẽ là trợ thủ đắc lực cho những không gian phòng họp rộng. Hình ảnh chân thực từ thiết bị phá vỡ khoảng cách về không gian đồng thời những tính năng AI nhận diện và tracking là sự tiện ích chỉ có trên AVer CAM550

Bài viết liên quan