SO SÁNH 5 HỆ THỐNG HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH PHỔ BIẾN

MỤC LỤC

1. Hệ thống hội nghị truyền hình Polycom

2. Hệ thống hội nghị truyền hình EzTalks

3. Hệ thống hội nghị truyền hình Logitech

4. Hệ thống hội nghị truyền hình Lifesize

5. Hệ thống hội nghị truyền hình Vidyo

Hội nghị truyền hình là cuộc gặp gỡ gián tiếp thông qua cá thiết bị thông minh giữa hai người hay nhiều người ở các địa điểm khác nhau cho mục đích giao tiếp. Hội nghị truyền hình cho phép truyền tải, chia sẻ văn bản và hình ảnh giữa hai nơi. Ngoài ra thì thiết bị còn có thể chia sẻ video, hình ảnh và âm thanh chất lượng cao giữa nhiều địa điểm.

Hệ thống hội nghị truyền hình đi kèm với nhiều lợi ích, và trong số đó đặc biệt là giảm chi phí đi lại – khi các thành viên trong nhóm làm việc ở xa nhau; đồng thời cũng tiết kiệm thời gian. Thực sự sẽ rất bất tiện và khó khăn trong việc tập hợp các thành viên trong nhóm cho một cuộc họp; nó tốn thời gian và không phải lúc nào cũng phù hợp với thực tế. Với thiết bị hội nghị truyền hình phù hợp, bạn có thể gặp khách hàng, đối tác, đồng nghiệp ở mọi nơi và bất cứ khi nào; bạn có thể tiết kiệm tiền, năng lượng và thời gian.

1. Hệ thống hội nghị truyền hình Polycom

Đây là một giải pháp hội nghị truyền hình giúp tăng năng suất của cuộc gọi điện video và gọi điện thoại của bạn. Nó làm cho giọng nói rõ ràng hơn và đảm bảo rằng người tham gia có thể nghe rõ nhau, do đó cho phép tập trung vào cuộc thảo luận.

So sánh hội nghị truyền hình Polycom

Lợi ích:

• Hợp tác trực tiếp: Có thể có sự hợp tác trực diện với hệ thống hội nghị truyền hình Polycom mà không cần ép mọi người vào văn phòng, giúp công việc của bạn được thực hiện nhanh hơn cho dù bất kể khoảng cách giữa bạn và nhân viên.

• Đổi mới:Hệ thống hội nghị truyền hình Polycom đổi mới đột phá làm cho nó trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu trong sự hợp tác. Thiết bị được thiết kế chuyên nghiệp bởi các chuyên gia để đáp ứng đẳng cấp và chất lượng.

2. Hệ thống hội nghị truyền hình EzTalks

Nó là một hệ thống hội nghị truyền hình với tính năng tất cả trong một, dễ sử dụng bằng cách cho phép bạn lưu trữ hội nghị truyền hình chất lượng HD và không giới hạn cho tối đa 100 người mỗi cuộc họp. EzTalks áp dụng cho các công ty lớn hơn như trong chính phủ và cộng đồng. Trình duyệt  được hỗ trợ đó là IOS, Windows, Mac, và Android. Đây là nơi lý tưởng để trò chuyện riêng tư và nhóm.

So sánh hội nghị truyền hình Eztalks

Lợi ích:

• HD Video và Audio:Đơn giản hóa giao tiếp mặt đối mặt trên màn hình bằng cách cung cấp video độ nét cao và âm thanh rõ ràng.

• Chia sẻ màn hình và nội dung tức thì: EzTalk cho phép bạn chia sẻ màn hình với những người tham gia để chứng minh hoạt động của bạn trong thời gian thực hoặc hiện tại.

• Ghi và phát lại: EzTalks có tính năng ghi và phát lại để tham khảo nhanh và lưu trữ dễ dàng.

• Kiểm soát và quản lý: Nó được thiết lập tuyệt vời để đảm bảo các cuộc họp có trật tự thông qua người trình bày; cho phép nói, tắt tiếng tất cả,  v.v.

3. Hệ thống hội nghị truyền hình Logitech

Hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến Logitech rất dễ sử dụng và giá cả phải chăng, bạn chỉ cần kết nối USB plug-and-play cho phép kết nối với các thiết bị như máy tính xách tay. Nó được thiết kế để xử lý một nhóm người trong một cuộc họp, từ 14 cá nhân lên đến 20 cá nhân tham gia. Ngoài ra nó có micro mở rộng tùy chọn, cho phép mọi người cộng tác một cách dễ dàng.

So sánh hội nghị truyền hình Logitech

Tham khảo một số dòng thiết bị hội nghị truyền hình Logitech giá tốt: tại đây

Lợi ích:

• Video Full HD: Hệ thống hội nghị truyền hình của Logitech cung cấp các video có mật độ cao đầy đủ với khả năng phát trực tuyến mượt mà trong các cuộc gọi hội nghị. Nó được đặc trưng với tự động lấy nét và phát hiện khuôn mặt để đảm bảo người dùng có thể xem tốt nhất.

• Bốn micrô đa hướng với độ phủ 360 độ: loa của Logitech được tách ra khỏi micrô và được đặt trên đế để cải thiện chất lượng âm thanh. Trang bị bốn micrô đa hướng để nhận âm thanh với tần số bằng nhau từ mọi phía hoặc hướng, hệ thống hội nghị truyền hình của Logitech cũng cung cấp tùy chọn bộ thu bổ sung để trang trải các phòng họp lớn hơn.

• Dễ kiểm soát: Hệ thống hội nghị truyền hình của Logitech đi kèm với một điều khiển từ xa như một Blaster IR nhỏ để mang lại trải nghiệm thoải mái hơn. Thiết bị cho phép bạn cài đặt sẵn, kiểm soát cuộc gọi, cài đặt phóng to và điều chỉnh âm lượng.

• Độ tương thích: Hệ thống hội nghị video của Logitech tương thích với các giao thức Bluetooth và NFC, cho phép kết nối dễ dàng và nhanh chóng với điện thoại thông minh, máy tính bảng, v.v … cho người tham gia.

4. Hệ thống hội nghị truyền hình Lifesize

Hệ thống hội nghị truyền hình Lifesize đã loại bỏ phần cứng phức tạp bằng cách sử dụng phần mềm. Nó cho phép ba loại chính của hội nghị truyền hình; giải pháp điểm-điểm, đa điểm và trực tuyến tự động mà không cần cấu hình bất cứ thứ gì.

So sánh hội nghị truyền hình Lifesize

Lợi ích:

• Video HD: Hệ thống hội nghị truyền hình Lifesize cung cấp và cung cấp các sản phẩm video độ nét cao.

• Cộng tác: Được bảo mật với mã hóa tích hợp, SSO và SAML, Lifesize có một ứng dụng dựa trên đám mây vốn tự nhiên là cặp người tham gia.

• Tiết kiệm chi phí: Đó là giá cả phải chăng và làm giảm tổng chi phí bằng cách kết hợp âm thanh, video, và hội nghị web, ghi âm và chia sẻ trong một ứng dụng.

5. Hệ thống hội nghị truyền hình Vidyo

Hệ thống hội nghị video Vidyo cung cấp một video HD hoàn chỉnh cho điểm kết thúc phổ quát trong bất kỳ mạng nào mà không cần nâng cấp hệ thống để có hiệu quả. Vidyo được tùy biến hoàn toàn và dễ tích hợp.

So sánh hội nghị truyền hình Vydio

Lợi ích:

• Bảo mật: Cho phép tương tác trực tiếp trên hầu hết mọi thiết bị của người tiêu dùng làm cho trải nghiệm khách hàng trực tuyến cá nhân

• Tương thích: Thích hợp để kết nối với điện thoại thông minh, máy tính bảng và PC. Do đó làm cho nó dễ dàng để kết nối các đội từ xa và teleworkers.

• Hiệu quả: Hệ thống hội nghị video Vidyo có trải nghiệm hội nghị truyền hình đa điểm tuyệt vời, do đó, cho phép truyền thông hợp nhất.

Bài viết liên quan