So sánh Polycom Content Connect và Polycom Content App

MỤC LỤC

I. Giới thiệu về hai ứng dụng Polycom Content Connect và Polycom Content App
   1. Phần mềm Polycom Content App
2. Phần mềm Polycom ContentConnect

II. Phân biệt Polycom Content Connect và Polycom Content App

Hai ứng dụng tiêu biểu mà người dùng không thể thiếu khi sử dụng thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến Polycom chính là phần mềm Polycom Content Connect và Polycom Content App. Tuy nhiên, với sự tương đồng trong tên gọi cũng như tính năng, nhiều khách hàng rất hay nhầm lẫn giữa hai phần mềm này. Trong bài viết dưới đây, Thietbihop247 sẽ cung cấp một số phân biệt cơ bản giữa hai phiên bản này, mong sẽ hỗ trợ bạn đọc hiểu thêm về hai ứng dụng này.

I. Giới thiệu về hai ứng dụngPolycom Content Connect và Polycom Content App

1. Phần mềm Polycom Content App

Phần mềm Polycom Content App cho phép người dùng thông qua đường truyền không dây để chia sẻ nội dung, dữ liệu, hình ảnh video từ máy tính cá nhân PC/laptop lên trên app hệ thống hội nghị truyền hình chuyên dụng của Polycom.

phần mềm Polycom Content App

Từ thời điểm khởi động ứng dụng chia sẻ màn hình, người dùng sẽ được hướng dẫn qua giao diện thông minh, giúp hiển thị các thiết bị cần kết nối hoặc đã kết nối trước đó không lâu. Trong trường hợp muốn kết nối trực tiếp với hệ thống hội nghị phần cứng chuyên dụng như dòng RealPresence Group Series, người dùng chỉ cần nhập địa chỉ IP của bộ thiết bị là có thể tự động kết nối mà không mất công tìm kiếm. Sau đó, người sử dụng có thể chia sẻ màn hình và trình bày tài liệu, hình ảnh, video và tương tác với các thành viên khác.

2. Phần mềm Polycom ContentConnect

Giải pháp Polycom ContentConnect cho phép chia sẻ nội dung giữa hai môi trường có sử dụng phần mềm Skype for Business và không sử dụng Skype for Business. Có nghĩa là ứng dụng này mang lại trải nghiệm hội họp và chia sẻ video mang tính cộng tác cao giữa các thiết bị và mạng khác nhau.

ứng dụng Polycom Content Connect

ContentConnect là một ứng dụng máy chủ ảo và là một thành phần quan trọng của giải pháp Polycom RealConnect cho Skype for Business. Nguyên nhân là vì nó hỗ trợ xử lý các nội dung được chia sẻ qua người dùng Skype for Business và hệ thống hội nghị truyền hình truyền thống, làm cho toàn bộ trải nghiệm cộng tác video dễ dàng và nhất quán hơn, thúc đẩy sự hài lòng của người dùng Polycom.

II. Phân biệt Polycom Content Connect và Polycom Content App

Đặc điểm

Polycom Content App

Polycom Content Connect

Đối tượng

Sử dụng trong hệ thống hội nghị truyền hình truyền thống.

Sử dụng trong hội nghị truyền hình truyền thống và nền tảng Microsoft Skype for Business.

Kết nối và chia sẻ

Không dây

Không dây

Hệ điều hành

Windows 7 và Apple OS X

Có tải sẵn ứng dụng Skype/Lync

Chia sẻ một màn hình cố định

Cho phép

Không

Chất lượng nội dung

Cao

Cao

Chia sẻ nội dung hai chiều

Không

Kết nối trực tiếp

RealPresence Immersive Studio, RealPresence Immersive Studio Flex, RealPresence Group Series, RealPresence Centro, RealPresence Trio 8800 & 8500 Collaboration Kit.

Qua nền tảng phần mềm Skype và Lync.

Mức độ bảo mật

Cao

Cao

Lưu trữ

Nội dung được chia sẻ

Nội dung được chia sẻ

Giấy phép

Tích hợp sẵn với bộ thiết bị

Mua giấy phép

Bài viết liên quan