TẠI SAO NÊN KẾT HỢP SKYPE FOR BUSINESS VỚI THIẾT BỊ HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH

MỤC LỤC

1. Những hạn chế của Skype for Business

2. Lợi ích của việc tích hợp Skype for Business với thiết bị phần cứng

3. Tích hợp Skype for Business với thiết bị phần cứng cho tiềm năng tối đa

3.1. AVer SVC Orbit Series

3.2. Polycom RealPresence Group Series

3.3. Lifesize Icon Series

Phần mềm họp trực tuyến Skype for Business

Bạn đang sử dụng Skype for Business và tự hỏi liệu bạn có tận dụng được tối đa phần mềm này hay không?

Skype for Business (SfB) đã thay đổi cách mà nhiều doanh nghiệp liên lạc với nhau. Nó cho phép họ bật tính năng gọi âm thanh và video cho toàn bộ lực lượng lao động của họ ở cấp máy tính để bàn với các công cụ mạnh mẽ khác như Presence, Chat / Messaging, Chia sẻ bản trình bày, Chuyển tệp, Lập lịch và hơn thế nữa.

Chính vì vậy, họp trực tuyến qua Skype for Business đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng như một sự thay thế cho các hệ thống phòng hội nghị truyền thống. Thế nhưng thực tế là SfB chỉ được phát triển ở cấp độ người dùng và không thể, một mình, mang đến trải nghiệm tốt nhất trong phòng họp.

Cách tốt nhất để tối đa hóa tiềm năng của Skype for Business trong phòng họp là kết hợp phần mềm mạnh mẽ này với một giải pháp hội nghị truyền hình phần cứng chuyên dụng.

1. Những hạn chế của Skype for Business

Skype for Business là một nền tảng mạnh mẽ và cực kỳ phổ biến cho hội nghị truyền hình, tuy nhiên nó vẫn có những hạn chế:

  • Giải pháp dựa trên phần mềm – Skype for Business là một ứng dụng phần mềm, chất lượng cuộc gọi hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng xử lý của máy tính xách tay hoặc máy tính đang chạy ứng dụng khách SkB.
  • Bị hạn chế xung quanh máy tính để bàn – Skype for Business là một giải pháp dành cho máy tính để bàn, vì vậy mọi người có thể cần phải tập trung xung quanh máy tính hoặc webcam / micrô trên máy tính và không phải ai cũng ở trong khung hoặc nghe rõ ràng
  • Khả năng tương thích với các bên bên ngoài – Skype là một giải pháp độc quyền, vì vậy nó không liên kết với các giải pháp hội nghị truyền hình dựa trên chuẩn SIP hoặc H.323 thường được các bên bên ngoài sử dụng (ví dụ như khách hàng, đối tác hoặc khách hàng của bạn).

2. Lợi ích của việc tích hợp Skype for Business với thiết bị phần cứng

Khi bạn tích hợp Skype for Business với thiết bị phần cứng hội nghị truyền hình, bạn có thể bỏ qua những hạn chế trên và tận dụng được tối đa dịch vụ!

Khi bạn tích hợp SfB với phần cứng hội nghị truyền hình, bạn có thể:

  • Đi vào phòng họp và ngay lập tức khởi chạy cuộc họp Skype for Business từ giao diện màn hình cảm ứng (sử dụng các công cụ như Logitech SmartDock)
  • Thưởng thức video HD sống động và âm thanh sắc nét với camera PTZ chuyên dụng và microphone bàn hoặc trần
  • Tổ chức các cuộc gọi điện video lớn (25+ người tham gia) mà không phải hy sinh trải nghiệm của người dùng
  • Dễ dàng kết nối máy tính xách tay và thiết bị di động của bạn để chia sẻ dữ liệu
  • Tối ưu hóa đầu tư của bạn bằng cách mở rộng khả năng của Skype for Business vào phòng họp
  • Tận hưởng kết nối đơn giản hơn và khả năng kết nối với các bên ngoài không sử dụng SfB (sử dụng các công cụ như StarLeaf Open Cloud hoặc Lifesize Cloud)

3. Tích hợp Skype for Business với thiết bị phần cứng cho tiềm năng tối đa

Thiết bị hội nghị truyền hình tương thích skype for business

Nếu bạn đã sẵn sàng khai thác tối đa Skype for Business, nhóm chuyên gia hội nghị truyền hình của chúng tôi có thể giúp bạn bắt đầu!

Sau đây là một số dòng thiết bị hội nghị truyền hình tương thích với phần mềm Skype for Business cho bạn tham khảo:

3.1. AVer SVC Orbit Series

Hãng AVer với dòng SVC Orbit Series gồm 2 model: AVer SVC100, AVer SVC500 tích hợp kết nối đa điểm độc quyền giữa giao thức Skype for Business, H.323 và SIP cho phép người dùng kết nối dễ dàng với các đồng nghiệp hoặc các đối tác kinh doanh tại công ty của họ trên khắp thế giới. Tận dụng lợi thế của camera kép / chức năng hiển thị kép sáng tạo của SVC và sự linh hoạt tuyệt vời để trải nghiệm một cuộc hội nghị truyền hình độc đáo.

Dòng SVC hỗ trợ kết nối lên đến 16 điểm đồng thời, được đánh giá là thiết bị hội nghị truyền hình tích hợp Skype for Business có giá tốt nhất.

3.2. Polycom RealPresence Group Series

Hãng Polycom nổi tiếng với việc tích hợp các ứng dụng của Microsoft, Skype for Business cũng là một trong số đó. RealPresence Group Series có tính năng rõ ràng nhất về giọng nói, tự động giảm tiếng ồn nền và cung cấp khả năng hủy bỏ tiếng vang tiên tiến để giữ cho các cuộc họp đúng hướng và không bị xao lãng. Các model của dòng Group gồm có: Polycom Group 310, Polycom Group 500, Polycom Group 700

3.3. Lifesize Icon Series

Lifesize cũng cho ra đời những giải pháp hội nghị truyền hình có khả năng tương thích với phần mềm Skype for Business. Người dùng SkB có thể tạo nên các phòng họp trực tuyến chuyên nghiệp với hệ thống video Lifesize Icon Series từng đoạt giải thưởng để cộng tác và chia sẻ nội dung.

Bài viết liên quan