Tổng quan về Cisco Webex Events? So sánh Webex Events với Webex Meetings

MỤC LỤC

I.  Cisco Webex Events là gì?
II. Các tính năng của Webex Events
1. Bản trình bày chất lượng cao
2. Người tham dự dễ dàng tham gia Webex Events
3. Kiểm soát đơn giản
4. Các công cụ tiếp thị hữu ích
III. So sánh Webex Events và Webex Meetings

Bạn đang muốn tổ chức một sự kiện trực tuyến với rất đông người tham dự? 

Bạn cần một công cụ dễ sử dụng, có thể kiểm soát và đánh giá được chất lượng sự kiện?

Hay làm thế nào để tổ chức một sự kiện trực tuyến có thu phí?

Tất cả những vấn đề trên có thể giải quyết được hết với phần mềm Cisco Webex Events. Vậy bạn còn chờ gì mà không tìm hiểu ngay về phần mềm này ở bài viết sau:

I.    Cisco Webex Events là gì?

Có thể người dùng đã nghe nhiều đến cái tên Cisco Webex – một bộ công cụ họp trực tuyến phần mềm dựa trên đám mây, bao gồm: Webex Teams, Webex Meetings và Webex Devices. Và Webex Events chính là nền tảng mới nhất trong bộ công cụ này.

Cisco Webex Events là phần mềm tuyệt vời để các doanh nghiệp tổ chức hội thảo trên web, thuyết trình hoặc sự kiện trực tuyến. Webex Events có thể phát trực tiếp, phát sóng hoặc tạo video theo yêu cầu với các nền tảng phát trực tuyến yêu thích của bạn như Twitter, Facebook hoặc LinkedIn. Và đặc biệt là bạn có thể thoải mái về số lượng người tham dự vì Webex Events cho phép lên đến 3000 người tham gia cùng lúc. Cùng với đó là các công cụ tích hợp được thiết kế để cung cấp trải nghiệm mượt mà và hấp dẫn cho cả người dẫn chương trình và người tham dự, Webex Events có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn trong các dự án tiếp thị và bán hàng mới của bạn.

[wpcc-iframe frameborder=”0″ height=”315″ scrolling=”no” src=”https://www.youtube.com/embed/qWLvF7O7scc” style=”max-width:100%” width=”560″]

II.    Các tính năng của Webex Events

1. Bản trình bày chất lượng cao

Cisco Webex Event có chất lượng video hàng đầu

Với Cisco Webex Event, bạn có thể quên đi những bản trình bày video nhiễu hạt với chất lượng âm thanh kém. Giống như Webex Meetings, Webex Events có chất lượng video hàng đầu trong ngành và âm thanh được nâng cao bởi AI để bạn sẽ có cảm giác như đang thực sự ở trong phòng.

Với khả năng tổ chức bình chọn và nhận câu hỏi của khán giả, việc thu hút sự chú ý của người tham dự đã trở nên dễ dàng hơn nhiều. Webex Events là một nền tảng tuyệt với giúp bạn có được những bài thuyết trình hấp dẫn. 

2. Người tham dự dễ dàng tham gia Webex Events

Yếu tố quan trọng trong việc tổ chức các sự kiện trực tuyến và hội thảo trên web là làm cho quá trình đăng ký và tham gia trở nên đơn giản cho những người tham dự. Bạn sẽ không muốn mất một khách hàng tiềm năng chỉ vì họ không thể tìm ra cách đăng nhập vào sự kiện đúng không nào? Với Webex events, người tham dự sẽ nhận được một liên kết lời mời nơi họ được nhắc điền vào một số thông tin. Sau đó, sự kiện sẽ tự động được thêm vào lịch của họ và họ sẽ được nhắc khi đến lúc tham gia bằng liên kết đến cuộc họp.

Bạn có thể tham gia Webex Events từ bất kỳ thiết bị nào bạn muốn thông qua ứng dụng Webex hoặc trình duyệt của bạn. Các sự kiện có thể được ghi lại để sử dụng trong tương lai. Trong một số trường hợp sử dụng, người tổ chức sự kiện thậm chí có thể tạo ra doanh thu bằng cách chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc PayPal.

Người tham dự dễ dàng tham gia Cisco Webex Events

3. Kiểm soát đơn giản

Tất cả các nền tảng Webex đều được xây dựng với mục đích đơn giản để bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó. Tất cả các điều khiển cần thiết để tổ chức một sự kiện suôn sẻ đều hiển thị trên một màn hình. Chẳng hạn như không cần phải tìm kiếm trong các menu để tìm nút tắt tiếng mọi người

Khi không cần thiết, thanh công cụ điều khiển sẽ tự động biến mất để bạn có thể tập trung vào bài thuyết trình. Ngay khi bạn cần, tất cả những gì bạn phải làm là di chuyển con trỏ và nó sẽ xuất hiện trở lại. Ngoài ra còn có nhiều cách để tùy chỉnh cửa sổ cuộc họp cho phù hợp với cách bạn muốn làm việc.

Cisco Webex Events hiển thị tất cả thanh điều khiển trên màn hình

4. Các công cụ tiếp thị hữu ích

Trong nền tảng này có nhiều mẫu và lời mời có thể tùy chỉnh có thể hỗ trợ chiến dịch tiếp thị của bạn và thu hút nhiều người tham dự nhất có thể. Bạn thậm chí có thể khuyến khích đăng ký với chiết khấu khuyến mại. Theo dõi có thể được định cấu hình để tự động gửi cho người tham dự cũng như biểu mẫu phản hồi khi sự kiện kết thúc. Tất cả dữ liệu từ các sự kiện của bạn có thể dễ dàng xuất sang nhiều hệ thống CRM.

III.    So sánh Webex Events và Webex Meetings

     Webex Meetings   Webex Events
 Số người tham dự Lên đến 1000 Lên đến 3000
 Tham gia qua điểm cuối video       Có (lên đến 200)          Chỉ danh sách (lên đến 200) 
 Âm thanh hai chiều
 Vai trò của thành viên tham luận được kiểm duyệt   Không 
 Buổi thực hành riêng Không
 Người tham dự có thể ẩn danh Không
 Tạo câu Hỏi & Đáp  Không
 Hỗ trợ thanh toán PayPal Không
 URL hoặc khảo sát sau sự kiện Không
 Theo dõi nguồn khách hàng tiềm năng Không
 Xuất dẫn đến hệ thống CRM Không
 Phát trực tiếp qua LinkedIn, YouTube, v.v.

⇒ Webex Meetings cho phép doanh nghiệp tổ chức các cuộc hội nghị trực tuyến, họp online. Trình bày thông tin, chia sẻ ứng dụng và cộng tác trong các dự án từ mọi nơi, mọi thiết bị vào bất kỳ lúc nào. Hỗ trợ lên đến 1000 người tham dự bao gồm 200 điểm cuối video với khả năng phát trực tuyến.

Còn Webex Events được sử dụng để tổ chức các sự kiện trực tuyến quy mô lớn, Hội thảo trên web. Hỗ trợ các tính năng như thu phí tham dự và xuất dữ liệu người tham dự đăng ký sang hệ thống CRM để theo dõi. Hỗ trợ lên đến 3.000 người tham dự và kết hợp lên đến 200 điểm cuối video.

Bài viết liên quan