TRỌN BỘ COMBO AVER ĐA ĐIỂM CHỈ 99 TRIỆU – GIÁ SIÊU TIẾT KIỆM

Kính gửi Quý đối tác, Quý khách hàng!

Nhân dịp chào đón năm mới 2021, Công ty Thietbihop247 kính chúc Quý khách hàng một năm mới DỒI DÀO SỨC KHỎE – AN KHANG THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý. Xin chân thành cám ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong việc nâng cao uy tín thương hiệu và chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Công ty trong năm vừa qua! Chúng tôi cam kết sẽ phấn đấu ngày càng phát triển hơn, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng tại thị trường tại Việt Nam cũng như Quốc tế.

Thay cho lời chúc đầu xuân năm mới, bắt đầu từ tháng 01/2021, Công ty Thietbihop247 đã tung ra chương trình khuyến mãi lớn nhất từ trước đến nay “SỠ HỮU COMBO ĐA ĐIỂM VỚI MỨC GIÁ ƯU ĐÃI _ CHỈ CÒN 99 TRIỆU ĐỒNG” 

SỠ HỮU COMBO HỌP TRỰC TUYẾN ĐA ĐIỂM VỚI MỨC GIÁ ƯU ĐÃI

Với gói Combo siêu tiết kiệm này, Quý khách hàng sẽ sở hữu ngay 01 bộ thiết bị đa điểmAVer EVC300 cùng 02 bộ AVer EVC130. Đây là những dòng sản phẩm hội nghị truyền hình bán chạy nhất của thương hiệu AVer trong những năm qua bởi các tính năng đặc biệt như sau:

Tính năng đặc biệt của AVer EVC300 và EVC130

Xem thêm:Một số dòng sản phẩm hội nghị truyền hình AVer bán chạy nhất 2021

Nội dung chương trình khuyến mãi combo 99 triệu đồng

Chương trình khuyến mãi lớn này chỉ kéo dài tới hết tháng 01. Quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để không phải bỏ lỡ cơ hội vàng này nhé. Một lần nữa, thay mặt doanh nghiệp, xin tới quý khách hành lời chúc: MAY MẮN – SỨC KHỎE – THÀNH ĐẠT.

Bài viết liên quan