ƯU ĐÃI HẤP DẪN “ĐỔI CŨ -LẤY MỚI” THIẾT BỊ HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH

Kính chào Quý khách,

Thietbihop247 hân hạnh gửi đến Quý khách hàng đã và đang sử dụng thiết bị hội nghị truyền hình một chương trình vô cùng hấp dẫn “ Đổi cũ lấy mới –Thỏa thích trải nghiệm”

Khi tham gia chương trình, Quý khách sẽ có cơ hội sở hữu trọn bộ thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến mới với mức giá cực kỳ ưu đãi. Đây sẽ là cơ hội có một không hai để các doanh nghiệp có thể trải nghiệm những công nghệ mới, tính năng mới cũng như đồng bộ hóa thiết bị và cơ sở hạ tầng công ty.

khuyến mãi đổi cũ lấy mới thiết bị hội nghị truyền hình

Hãy đến ngay với Thietbihop247! chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu những giải pháp vô cùng hoàn hảo “Thỏa mãn về nhu cầu – Hài lòng về dịch vụ”. Và đặc biệt bài toán chi phí sẽ được giải quyết vô cùng đơn giản.

Chương trình “ Đổi cũ lấy mới – Thỏa thích trải nghiệm”

1. Thời gian:từ 01/09/2017 đến hết ngày 30/09/2017.

2. Phạm vi áp dụng:toàn quốc

3. Sản phẩm áp dụng:

Các khách hàng đang sử dụng các thiết bị hội nghị truyền hình AVer thế hệ cũ như H300, H100 hoặc HVC130, HVC330 hay ngay cả với Polycom VSX… sẽ được đổi sang các model mới như AVer EVC130, EVC130P, EVC150, SVC Series tùy theo nhu cầu sử dụng.

4. Chi phí đổi mới

Chúng tôi sẽ đưa ra giá cả phù hợp nhất với thiết bị mà Quý khách hàng đang sử dụng sau khi thực hiện các bước khảo sát, kiểm tra và tư vấn.

Quý khách có thể yên tâm chúng tôi sẽ hỗ trợ với chính sách giá ưu đãi nhất.

5. Cách thức triển khai:

  • Bộ phận kinh doanh sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng và tư vấn giải pháp khi khách hàng có nhu cầu đổi mới.
  • Khách hàng mang thiết bị cũ đến công ty để nhân viên kĩ thuật tiếp nhận và kiểm tra tình trạng thiết bị.
  • Sau đó Bảo An Telecom sẽ hỗ trợ tư vấn khách hàng về chi phí đổi mới thiết bị dựa trên kết quả kiểm tra.
  • Nếu khách hàng đồng ý, đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi sẽ hỗ trợ lắp đặt, đào tạo chuyển giao thiết bị mới nhanh chóng.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ qua số Hotline: 1900.633.485 – 0918.325.086

Cám ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi!

LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Tiết kiệm thời gian và chi phí. Phát triển sâu sắc các mối quan hệ. Tăng năng suất công việc. Giảm lượng khí thải CO2 và giữ gìn lá phổi xanh của chúng ta bằng cách sử dụng thiết bị họp trực tuyến thay cho kinh doanh du lịch ngay hôm nay.
•    Chỉ cần nhấc máy lên gọi: 1900 633 485, nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng để giải quyết tất cả mọi thắc mắc của bạn.
•    Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo lắp đặt chuyên sâu với thái độ phục vụ khách hàng lịch sự, ân cần…
•    Các dòng sản phẩm của chúng tôi đều là chính hãng với chính sách bảo hành tốt nhất. Đồng thời, luôn đưa ra những giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho bạn.
•    Hợp đồng rõ ràng được lập ra dựa trên sự thống nhất giữa hai bên. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Bài viết liên quan